HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CƠ QUAN UBND PHƯỜNG ĐÔNG LĨNHNĂM 2023

Đăng lúc: 16:40:47 23/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 07/3/2023, cơ quan UBND phường Đông Lĩnh phối hợp với công đoàn phường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023 và tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Đồng chí Hoàng Huy Chung Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và đồng chí Lê Tô Hữu Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND - Chủ tịch công đoàn cơ quan UBND phường Đông Lĩnh đồng chủ trì hội nghị.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chăm -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đông Lĩnh; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường.
ảnh 8.jpg

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện dân chủ của cơ quan phường năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Phát động phong trào thi đua năm 2023.
ảnh 9.jpg
Đồng chí Hoàng Huy Chung - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường báo cáo tình hình thực hiện dân chủ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023ảnh 7.jpg
Đồng chí Lê Tô Hữu - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào cán bộ,công chức, đoàn viên năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

ảnh 10.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Chăm- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Hoàng Huy Chung - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho cán bộ, công chức, người lao động nữ tại cơ quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Bộ phận VP - TK