Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ THị Ánh Xuân thăm và tằng quà mẹ Việt Nam anh hùng và làng trẻ SOS

Đăng lúc: 10:07:20 07/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 5/9/2023, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác Trung ương Đảng và lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa đã đi thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt nam Anh hùng Hà Thị Chí, sinh năm 1922 là mẹ có 2 con là liệt sĩ và thăm làng trẻ SOS, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa.

3.jpg

4.jpg
Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân thăm và Bí thư tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng quà mẹ VNAH Hà Thị Chí.

Đến thăm và tặng quà mẹ VNAH Hà Thị Chí, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân và các đồng chí trong đoàn đã ân cần, thăm hỏi và động viên, đồng thời tỏ lòng biết ơn gia đình mẹ Việt nam Anh hùng có 2 con là liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cũng mong muốn mẹ VNAH Hà Thị Chí sống vui, sống khỏe, tham gia các phong trào thi đua của phố, phường và tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

2 (1).jpg
Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho trẻ em Làng trẻ SOS
.

Đến thăm và tặng quà Làng trẻ SOS, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân và các đồng chí trong đoàn đã ân cần trò chuyện, động viên các cháu quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, coi nhau như anh em ruột thịt, vâng lời các mẹ, các dì, thầy cô, cố gắng học tập, rèn luyện, đạt thành tích cao trong học tập để có hành trang tốt cho tương lai.

Thanh Xuâ