Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Lĩnh  - TP.Thanh Hóa

Phường Đông Lĩnh ra quân tổng dọn vệ dinh môi trường

Đăng lúc: 15:56:28 20/06/2023 (GMT+7)
100%

Đúng 6h30 phút sáng chủ nhật ngày 04/6/2023, Hội LHPN phường Đông Lĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên phường ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại tuyến đường trước công sở phường Đông Lĩnh

ảnh 2.jpg

Phường Đông Lĩnh ra quân tổng rọn vệ sinh môi trường

Hơn 50 đoàn viên, hội viên của Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên phường Đông Lĩnh cùng tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, quyét rác, nhổ cỏ dại ven đường, căt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn….tuyến đường trước công sở phường

ảnh 5.jpg
Hội viên phụ nữ tham gia nhổ cỏ ven đường

Đây là tuyến đường trước UBND phường, với mật độ xe tham gia giao thông đông, cây xanh, cỏ dại mọc sát ra mép đường. Việc phát quang cây dại, vệ sinh trên tuyến đường tạo cảnh quan thông thoáng, sạch, đẹp.

ảnh 3.jpg
Đoàn viên thanh niêm tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động thường niên của hội viên, đoàn viên Hội phụ nữ và các tổ chức hội của phường Đông Lĩnh, cùng với ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phường Đông Lĩnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và duy trì tổng dọn vệ sinh môi trường, nhất là đối với các hộ ngay mặt đường, giữ gìn vệ sinh chung, quyét dọn rác, nhổ cỏ, trồng hoa, cây xanh tuyến đường trước mặt; duy trì ra quân tổng dọn vệ sinh nơi các tuyến đường ít người dân sinh sống, nơi công cộng góp phần làm cho đường phố, sáng, sạch đẹp, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH