V/v tuyên truyền, phổ biến triển khai cài đặt ứng dụng “Phòng, chống xâm hại trẻ em” trên hệ điều hành Android

Đăng lúc: 16:39:14 08/09/2023 (GMT+7)

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống xâm hại trẻ em trên địa bàn thành phố, UBND thành phố Thanh Hóa đề nghị UBND các phường, xã chỉ đạo bộ phận chuyên môn thực hiện thông tin, tuyên truyền, phổ biến việc cài đặt và sử dụng ứng dụng “Phòng, chống xâm hại trẻ em” (phần mềm “Người trợ lí ảo”) trên điện thoại sử dụng hề điều hành Android – Play google theo hướng dẫn của Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an (riêng hệ điều hành IOS- App store đang trong quá trình duyệt của hệ sinh thái này nên sẽ có hướng dẫn sau).
Huong-dan-cai-dat-ung-dung-Phong-chong-xam-hai-tre-em-869.pdf