Hội LHPN phường Đông Lĩnh tổ chức các hoạt động chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đăng lúc: 10:25:49 03/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 03/03/2024, Hội LHPN phường Đông Lĩnh đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và các hội viên Hội LHPN phường Đông Lĩnh đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang của phong trào phụ nữ Việt Nam với truyền thống “Anh hùng-  Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang”. Trải qua 114 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội.

ảnh 8.jpg

Bà Trần Thị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN phường Đông Lĩnh phát biểu khai mạc hội nghị

ảnh 3.jpg
Các đại biểu tham dự buổi kỷ niệm.

Buổi tọa đàm  kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ năm 2024 thu hút hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 12 chi hội trên địa bàn. Các tiết mục dân vũ đều được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Mỗi chi hội đã thể hiện 1 tiết mục, các tiết mục đều rất đặc sắc và được đầu tư kỹ lưỡng. Nhiều tiết mục dân vũ sôi động, trang mục phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các hội viên thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, dẻo dai theo tiếng nhạc, mang màu sắc đa dạng, để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đây thực sự là chương trình bổ ích cho các hội viên phụ nữ trong phường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua đó thu hút thêm nhiều hội viên tham gia góp phần xây dựng phong trào Hội ngày càng vững mạnh.

ảnh 2.jpg

ảnh 4.jpg

ảnh 5.jpg

ảnh 6.jpg