PHƯỜNG ĐÔNG LĨNH TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM 2024

Đăng lúc: 09:24:22 19/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 15/02/2024, tại phòng họp 2, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ phường Đông LĨNH tổ chức gặp mặt đầu Xuân năm mới Giáp thìn 2024, đánh giá tình hình hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp thìn 2024.

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách phường.

ẢNH 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Chăm, BTĐU, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo mừng tuổi đầu năm cho cán bộ, công chức, người lao động mong những điều tốt đẹp đến với mọi người

Phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Đình Anh – Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh, năm 2023 rất nhiều khó khăn, thách thức đặt ra, nhưng với tinh thần đoàn kết, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Năm mới 2024 mở ra với nhiều điều kiện thuận lợi, tôi mong muốn các đồng chí cán bộ, lãnh đạo, công chức UBND phường, các tổ dân phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường năm 2024 đề ra, tạo tiền đề hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Góp phần chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc và đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.