LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ PHƯỜNG ĐÔNG LĨNH

Đăng lúc: 08:45:28 01/11/2023 (GMT+7)

Sáng 27/10. Thành ủy thành phố Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ Phường Đông Lĩnh. Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định về phía thành phố có các Đồng chí. Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư TT Thành ủy; Đ/c.  Lê Doãn Thành - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Cùng tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo phòng nội vụ, Văn phòng Thành ủy; Đại biểu phường tham dự có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ Công chức chuyên môn  phường Đông Lĩnh.

ảnh 1.jpg
Hình ảnh buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Doãn Thành - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường Vụ Thành ủy thành phố Thanh Hóa đối với Đồng chí Hoàng Huy Chung. Chỉ định tham gia vào BCH - BTV giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thiệu Vân nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời đồng chí Lê Doãn Thành cũng thông qua thông báo về việc giao quyền phụ trách chính quyền cho đồng chí Lê Hoàng - PCT. UBND phường.

ảnh 6.jpg
Đ/c Lê Doãn thành công bố quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đ/c. Lê Anh Tuấn - Phó bí thư TT Thành ủy mong muốn đồng chí Lê Hoàng - PCT. UBND phường sẽ cố gắng, phát huy vai trò cùng với tập thể Đảng ủy - UBND phường Đông Lĩnh phát huy sự đoàn kết, nhanh chóng nắm bắt công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ảnh 2.jpg
anh5.jpg

Đ/c Lê Anh Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ và trao quyết định

Đồng chí Hoàng Huy Chung phát biểu chia tay đơn vị để nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố, cùng toàn thể các đồng chí công chức, viên chức trong các đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí cũng khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

ảnh 3.jpg
Đ/c Hoàng Huy Chung phát biểu chia tay