HƯỚNG DẪN VỆ SINH BÁT ĐĨA, DỤNG CỤ ĂN, UỐNG, CHỨA ĐỰNG THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ.
Đăng lúc: 08:47:29 06/04/2023 (GMT+7)
Để đảm bảo Bát đĩa, dụng cụ ăn, uống, chứa đựng thức ăn đường phố được rửa, vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Ban Chỉ đạo về quản lý VS ATTP phường Đông Hải hướng dẫn thực hiện như sau:
1. Vét bỏ thức ăn thừa vào thùng rác.
2. Rửa bằng nước pha chất tẩy rửa chuyên dụng cho phép của Bộ Y tế. Sử dụng khăn sạch hay bàn chải để loại bỏ thực phẩm và dầu, mỡ.
3. Rửa kỹ lại bằng nước sạch, tốt nhất là rửa dưới vòi nước sạch, nếu không có thì rửa bằng chậu/xô nước sạch.
4. Kê bát đĩa, dụng cụ sau khi rửa trên kệ cao và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
2. Rửa bằng nước pha chất tẩy rửa chuyên dụng cho phép của Bộ Y tế. Sử dụng khăn sạch hay bàn chải để loại bỏ thực phẩm và dầu, mỡ.
3. Rửa kỹ lại bằng nước sạch, tốt nhất là rửa dưới vòi nước sạch, nếu không có thì rửa bằng chậu/xô nước sạch.
4. Kê bát đĩa, dụng cụ sau khi rửa trên kệ cao và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
Bộ phận VP - TK
Các tin khác
- BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC
- CÁC TRƯỜNG MẦM NON CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ CHO TRẺ
- 5 nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bảo đảm công tác khám chữa bệnh dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
- BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ
- Tình trạng chung về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam
- 4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
- BỆNH LIÊN CẦU KHUẨN LỢN TRÊN NGƯỜI VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG
- CÁCH VỆ SINH DAO, THỚT SẠCH SẼ ĐỂ TRÁNH NHIỄM VI KHUẨN VÀO THỨC ĂN
- ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI DỊCH VỤ NẤU ĂN LƯU ĐÔNG PHỤC VỤ BỮA CỖ ĐÔNG NGƯỜI
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289
02373.742.289