Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đi thăm các gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền

Đăng lúc: 11:09:50 25/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đồng chí Trần Anh Chung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa, đồng chí Lê Quang Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí trong đoàn công tác của thành phố đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Điện Biên và phường Trường Thi.

IMG_8235.JPG
Đồng chí Trần Anh Chung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí trong đoàn công tác đến nhà ông Nguyễn Hữu Lương ở phố Trần Quốc Toản, phường Điện Biên.

IMG_8232.JPG

IMG_8231.JPG
Đồng chí Trần Anh Chung cùng đoàn công tác thành phố đến nhà ông Nguyễn Văn Sơn và Vũ Văn Mạnh ở phố Lò Chum, phường Trường Thi.

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Hữu Lương, thương binh 24/5 ở phố Trần Quốc Toản, phường Điện Biên, ông Nguyễn Văn Sơn, thương binh 4/4, ở số nhà 112 Lò Chum và ông Vũ Văn Mạnh, thương binh ở số 90 phố Lò Chum, phường Trường Thi.

Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gia đình của các thương binh, động viên các gia đình sống vui vẻ, tích cực rèn luyện sức khỏe  luôn là những người có ích cho xã hội, đúng với tâm gương bộ đội cụ Hồ. Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền, đồng chí Trần Anh Chung, Chủ tịch UBND thành phố thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tặng quà cho các thương binh và chúc các gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ.

IMG_8234.JPG

IMG_8233.JPG
Đồng chí Trần Anh Chung thăm chúc tết và tặng quà cho các cán bộ phường Điện Biên và phường Trường Thi và phường Điện Biên

Cũng nhân dịp này đồng chí Trần Anh Chung và đoàn công tác của thành phố đã đến thăm, chúc tết và động viên các đồng chí lãnh đạo các phường Điện Biên và Trường Thi. Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền, đồng chí chủ tịch chúc các cán bộ, công chức, lao động trong phường luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đặc biệt là triển khai thực hiện tốt kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng chống pháo nổ trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn. Giúp cho người dân trên địa bàn đón tết vui vẻ, lành mạnh và an toàn.

Hữu Thắng